Mách bạn một số loại bếp lẩu nướng 2 trong 1

Ngày nay trên thị trường đang xuất hiện tương đối nhiều loại bếp lẩu nướng 2 trong 1 khác nhau. Sau đây Kangaroo Việt Nam xin giới thiệu đến bạn những loại bếp lẩu nướng 2 trong 1 để bạn có thể chọn lựa và hãy yên tâm vì những loại bếp này có chất lượng rất tốt và hoạt động ổn định.

Lẩu nướng đa năng KG95N

Mách bạn một số loại bếp lẩu nướng 2 trong 1

Lẩu nướng đa năng KG95N

Cấu tạo của bếp lẩu nướng BBQ Kangaroo KG95N gồm 3 phần chính: Đế bếp, chảo nướng và nồi lẩu. Đế bếp được làm bằng nhựa cứng cao cấp màu nâu nhạt, chống cháy và chống biến dạng khi có sự cố xảy ra. Lòng chảo có màu đen và được phù một lớp chống dính. Tay cầm được thiết kế chắc chắn bằng nhựa cao cấp màu đen, cách nhiệt, giúp người dùng có thể di chuyển bếp qua nhiều nơi, đặc biệt là khi bếp đang nóng.

Các núm điều khiển của bếp dạng xoay được bố trí ở ngang thân đế bếp với nhiều mức nhiệt khác nhau cùng đèn báo hiệu dễ sử dụng và quan sát, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh bếp trong quá trình chế biến đồ ăn.

Bếp còn có thiết kế 2 bảng điều khiển cho 2 chức năng riêng biệt, nên đảm bảo an toàn không gây ra các sự cố chập mạch, cháy nổ. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế hệ thống điện thông minh, bếp có rơ-le tự ngắt điện khi nhiệt độ lên quá cao nên bếp sẽ đảm bảo an toàn cho cả gia đình cũng như hệ thống điện trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế độc đáo nhất của bếp chính là thiết kế đa chức năng do bếp nướng Kangroo KG96N vừa có thể chế biến trực tiếp các món nướng lại vừa có thể chế biến món lẩu ngay trên bếp cùng lúc đó.

Nồi lẩu được thiết kế gọn vào một góc của vỉ nướng, có diện tích đáy không quá lớn nên không chiếm quá nhiều diện tích của lòng chảo nướng, mà lại có dung tích nồi lớn, lên tới 2.5 lít nước nên bạn và gia đình hoàn toàn có thể sử dụng nồi cho cả hai món ăn trên trong cùng một thời điểm.

Giá bán: 2.230.000 đ

Giá KM: 1.490.000 đ

Các bạn có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ: http://kangaroovietnam.vn/lau-nuong-da-nang-kg95n-p559.html để biết thêm chi tiết.

Lẩu nướng đa năng KG96N

Mách bạn một số loại bếp lẩu nướng 2 trong 1

Lẩu nướng đa năng KG96N

Lẩu nướng đa năng KG96N ngoài những tính năng ưu việt tương tự như lẩu nướng đa năng KG95N còn có một số đặc điểm khác biệt như:

Ở bếp lẩu nướng Kangaroo KG96N thì đế bếp có màu nâu nhạt, vỉ nướng có màu nâu và nồi lẩu của bếp lẩu nướng có màu bạc. Ngoài ra, các núm điều khiển của bếp Kangaroo KG96N có dạng xoay được bố trí ở ngang thân đế bếp với nhiều mức nhiệt khác nhau cùng đèn báo hiệu dễ sử dụng và quan sát, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh bếp trong quá trình chế biến đồ ăn.

Công suất tiêu thụ điện của bếp lẩu nướng Kangaroo KG96N lên tới 1900W, trong đó vỉ nướng có công suất 1100W, còn nồi lẩu có công suất 800W. Do đó, hiệu quả làm chín thức ăn của hai bếp rất cao, thời gian chế biến món ăn rất nhanh chóng, vừa đảm bảo thức ăn luôn được nóng hổi, ngon miệng, lại vừa tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Với giá bán: 2.280.000 đ và giá KM: 1.550.000 đ. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ http://kangaroovietnam.vn/lau-nuong-da-nang-kg96n-p562.html để biết thêm chi tiết.

 

Xem thêm  : thay loi loc may loc nuoc tai nhamáy lọc nước uống trực tiếpcay nuoc nong

Bình luận

maylocnuoc